Set phụ kiện trang trí sinh nhật cho các bé chủ đề RỪNG XANH

Thứ năm - 05/04/2018 18:19
Set phụ kiện trang trí sinh nhật cho các bé chủ đề RỪNG XANH
Set phụ kiện trang trí sinh nhật cho các bé chủ đề RỪNG XANH
Một thế giới rừng xanh được gói gọn trong set phụ kiện trang trí sinh nhật tiện lợi. Set phụ kiện trang trí sinh nhật dành cho các bé thích sự khám phá, yêu thiên nhiên và các động vật nhỏ xinh.
Hotline: 0934 186 937/ 0901 88 1079
ADD: 516/7 Phạm Văn Đồng (số cũ 311/53 Nguyễn Xi), P. 13, Q. Bình Thạnh
Bé nhà mình thích khám phá, yêu các động vật thì hãy chọn cho buổi tiệc sinh nhật của bé bộ phụ kiện trang trí sinh nhật chủ đề Rừng Xanh. Một thế giới rừng xanh được gói gọn trong set phụ kiện trang trí sinh nhật như thế này.
phu kien trang tri sinh nhat be trai 02 01

Set phụ kiện trang trí sinh nhật chủ đề rừng xanh cho các bé thích tông xanh lá, với các hình động vật đáng yêu, hứa hẹ sẽ mang đến một bàn tiệc hoàn hảo dành riêng cho bé nhà mình. Đừng để ngày sinh nhật của bé trở nên đơn điệu, và nhàn chán. Mà hãy tạo một không gian tiệc sinh động, ý nghĩa các mẹ nhé !!!
phu kien trang tri sinh nhat be trai 03 01

Để có một bàn tiệc sinh nhật hoành tráng để mọi người chiêm ngưỡng, lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa cùng với bé và mọi người chỉ với 1 set phụ kiện trang trí sinh nhật chủ đề rừng xanh như thế này, thực hiện điều ấy là quá dễ dàng.
khung hinh chu de safari
Khung hình format
Chỉ cần một set phụ kiện trang trí sinh nhật chủ đề rừng xanh như thế này các mẹ đã không cần phải đau đầu suy nghĩ phải mua những gì, trang trí ra sao, thậm chí còn không biết phải mua phụ kiện trang trí sinh nhật ở đâu? Đến ngay với Shop Cưng để được tư vấn rõ hơn, hướng dẫn các mẹ cách trang trí sinh nhật sao cho đẹp, độc lạ,và hoành tráng.
hop qua chu de safari
Hộp quà
dia giay chu de safari
Đĩa giấy
Một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng, một món quà bất ngờ và ý nghĩa dành cho bé của mẹ dành cho bé yêu nhà mình đã được gói gọn trong một set phụ kiện trang trí sinh nhật chủ đề rừng xanh tiện lợi. Đừng phân vân nữa ạ, sắm ngay cho bé nhà mình một bộ phụ kiện trang trí sinh nhật, bắt tay vào trang trí sinh nhật hoành tráng cho bé thôi nào. 
>>> Mẹ có thể tham khảo thêm các set phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé trai chủ đề spiderman
>>> Để được tư vấn và đặt hàng, các bạn liên hệ theo:
SINH NHẬT CON CƯNG
- Add : 516/7 Phạm Văn Đồng (số cũ 311/53 Nguyễn Xi), P. 13, Q. Bình Thạnh
☎️ Tel :
0934186937/ 0963 208 953
- Open : 8AM - Close : 9PM

Xem thêm:>>> Phụ kiện sinh nhật bé trai
back to top
1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây